Dịch vụ IT chuyên nghiệp

Cho thuê nhân viên IT

ISCVN có đội ngũ chuyên viên công nghệ nhiều năm kinh nghiệm, nắm giữa các vị trí quản lý kỹ thuật quan trọng trong các tập đoàn, công ty tích hợp hệ thống mạng lớn.

Công ty ISCVN cung cấp cho quý khách hàng 3 gói outsourcing, nhằm mục đích đáp ứng tốt hơn và linh động hơn theo nhu cầu của khách hàng. Ba gói bao gồm:

Outsource Online + IT Helpdesk.

Outsource Online - No IT Helpdesk.

Outsource Offline + Remote Maintain

 

Bảo trì thiết bị ICT

Định kỳ 01tháng/ lần nhân viên KT máy tính đến tận nơi, kiểm tra và sửa chữa lỗi hệ điều hành máy tính, phần mềm ứng dụng, loại trừ virus, spyware, Trojan... và rác file phát sinh trong quá trình sử dụng nhằm tối ưu hóa hệ thống.

Kiểm tra và loại trừ phần mềm chạy thường trú không có ích nhằm giải thoát tài nguyên hệ thống bị chiếm dụng.

Kiểm tra và đảm bảo các dịch vụ mạng được cài đặt và hoạt động ổn định (DNS, DHCP, Gateway…)

Kiểm tra và bảo trì hệ thống bảo mật, Phân quyền lại hệ thống theo yêu cầu. Kiểm tra và đảm bảo việc khai thác và chia sẻ tài nguyên trên mạng giữa các máy tính và máy in, DataServer, Webserver, MailServer…

Ngoài lần bảo trì định kỳ, ISCVN miễn phí không giới hạn số lần xử lý nhanh chóng sự cố máy tính trong quá trình sử dụng (chậm nhất 2 giờ)

 

Bảo trì hệ thống

Là dịch vụ chăm sóc hệ thống của khách hàng (đặt tại trụ sở của khách hàng hoặc tại trung tâm dữ liệu của các nhà cung cấp dịch vụ internet).

Thiết bị được theo dõi, kiểm tra định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý. Khi xảy ra sự cố bất ngờ, chúng tôi lập tức cử chuyên gia kỹ thuật ghi nhận tình hình, xác định lỗi từ xa và nhanh chóng khắc phục sự cố trong thời gian đã cam kết (thực tế thường khắc phục nhanh hơn). Hoặc chuyên gia kỹ thuật sẽ tới tận nơi (Onsite) để khắc phục sự cố, hoặc thay thế bằng một thiết bị khác để khách hàng sử dụng trong thời gian chờ sửa chữa.

 

Tin Tiêu Biểu